Gatnrýni: Umferðarstífla verður til

Rec 12-31-17 4.00_04_34_08.Still001

Það er margt sem má bæta í gatnakerfi og umferðarstýringu hér í borg. Hér er eitt lítið dæmi. Á þessu myndbandi sést hvernig gangbrautarljós við Klambratún valda umferðarteppu á Miklubraut. Á þessum tíma sem ég var að mynda er ekki mikil umferð. Þannig að ég ímynda mér að þetta sé mikið verra t.d. á morgnanna.  Þarna eru göngu ljós ekki samstillt með nærliggjandi umferðarljósum. Þetta veldur ótímabærum stoppum á umferð og hægt að sjá hér hvernig þetta myndar hnút á stuttum tíma.  Þessi liður í blogginu mína kalla ég „gatn-rýni“. Sem mér telst til að sé nýyrði.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s